Được thành lập vào năm 2009 với tên gọi là Công ty TNHH Dịch  vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt.

Năm 2013, do phát triển điểm đến sang các nước khác ở Đông Nam Á, công ty đã được đổi tên thành Images Travel. Hiện công ty có các thương hiệu nhánh như sau :

Images Travel – https://images-travel.com: Chuyên khách  hàng là các hãng tour lớn châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS,  NATIONAL TOUR… gửi khách về các điểm đến là Việt Nam và các nước xung quanh.

Image Vietnam – https://imagevietnam.com: Chuyên khách Việt Nam đi các điểm đến trong nước và nước ngoài.

Mekong Villages – https://mekongvillages.com: Chuyên khách lẻ châu Âu vào điểm đến Việt Nam và Đông Dương.

Giới thiệu

ImageVietNam

GIỚI THIỆU IMAGEVIETNAM
(IMAGES TRAVEL)

imagevietnam.com

Được thành lập vào năm 2009 với tên gọi là Công ty TNHH Dịch  vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt.

Năm 2013, do phát triển điểm đến sang các nước khác ở Đông Nam Á, công ty đã được đổi tên thành Images Travel. Hiện công ty có các thương hiệu nhánh như sau :

Images Travel https://images-travel.com: Chuyên khách  hàng là các hãng tour lớn châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS,  NATIONAL TOUR… gửi khách về các điểm đến là Việt Nam và các nước xung quanh.

Image Vietnamhttps://imagevietnam.com: Chuyên khách Việt Nam đi các điểm đến trong nước và nước ngoài.

Mekong Villages https://mekongvillages.com: Chuyên khách lẻ châu Âu vào điểm đến Việt Nam và Đông Dương.

Image Cambodia – http://www.imagecambodia.com: Trụ sở  tại Phnompenh, chăm sóc sản phẩm tour tại điểm đến Campuchia.

Viet Image Transport: Trụ sở tại Hà Nội, chăm sóc dịch vụ  đoàn nhỏ phía Bắc.

Tầm nhìn đến 2030

Tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu Việt Nam trong mảng Inbound đối với khách châu Âu, phát triển mạnh mẽ mảng Domestic và Outbound để có thương hiệu cao ở cấp quốc gia đối với khách Việt Nam.

Phát triển phân khúc khách hàng cho dạng tour kiểu “boutique” đã xuất hiện tại nhiều nước với các đặc điểm: đoàn  nhỏ, điểm ngủ và ăn “dễ thương” trang trí đẹp, tham quan có ý nghĩa, hướng dẫn viên nhẹ nhàng, có gu…

➢Đảm bảo giữ vững định hướng “Tour riêng độc lạ” cho sự phát triển thương hiệu.

Sứ mệnh

“Mang tới cho du khách hình ảnh đẹp của  đất nước“, của văn hóa bản địa và khiến cho du  khách luôn nghĩ đến việc quay lại.

“Thay đổi thị hiếu nhu cầu du lịch” bằng  các chương trình tour nhóm nhỏ, đi riêng với  những khám phá văn hóa cũng như cuộc sống  của người dân ở các điểm đến chọn lọc của  Images Travel. Đồng thời thay đổi thói quen du  lịch từ ngắn ngày sang dài ngày để đủ thời gian  khám phá sâu mỗi vùng miền, mỗi đất nước.

Du lịch để khám phá khác biệt. Nghỉ dưỡng mới là tìm giải trí và tiện nghi”.

...

Sứ mệnh trong lòng doanh nghiệp: giàu nhân văn, thân thiện môi trường. Công ty có chế độ tốt, thu nhập cao, là môi trường làm việc đáng mơ ước.

Sứ mệnh phát triển bên ngoài: mang tính đồng hành và tương trợ với thành viên cũ hay đối tác  của công ty, tạo thành một chuỗi doanh nghiệp liên kết theo hình thức “anh em“. 

Sứ mệnh với xã hội và trái đất: luôn giữ vững thái độ và hành động thiết thực trong các mảng: văn hóa bản địa, giáo dục, môi trường. Nhất là đồng hành tài trợ các tổ chức môi trường chống rác thải nhựa.

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

imagevietnam.com

Top 5 Doanh nghiệp lữ hành inbound vừa và nhỏ Từ 2010 đến 2017

Từ 2010 đến 2017, công ty đứng trong top 5 doanh nghiệp lữ hành inbound vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là danh hiệu quan trọng nhất và với các chỉ số chính thức về doanh số, số khách, số đoàn được đánh giá chính xác bởi sở Du Lịch TP.HCM

Top 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ Từ 2018 đến 2019

Từ 2018 đến 2019, công ty vươn lên đứng đầu top 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả của Thành Phố Hồ Chí Minh. IMAGES TRAVEL trong 10 năm đầu đã 2 lần trực tiếp nhận Bằng Khen của Thành phố nhờ những đóng góp cho phát triển du lịch.

Top 10 thế giới của hơn 2000 công ty đối tác địa phương của Evaneos

Ở mức độ toàn cầu, từ 2018, Images Travel luôn đứng ở Top 10 trên 2000 công ty du lịch (160 nước) cộng tác của mạng lưới du lịch "may đo" Evaneos hàng đầu thế giới nói tiếng Pháp. Đầu 2020, Evaneos trao danh hiệu "Đối tác vàng" cho Images Travel Mekong Villages.