Giới thiệu Images Travel & Events

Giới thiệu Images Travel & Events – Một thương hiệu của Images Travel Co.,Ltd

Giới thiệu Images Travel & Events

Images Travel Co.,Ltd là công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu. Tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt được thành lập từ năm 2009.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Images Travel đã phát triển điểm đến trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Images Travel bao gồm các thương hiệu sau:

Images Travel & Events : Chuyên khách Việt Nam đi các điểm đến trong nước và nước ngoài; chuyên tổ chức sự kiện, team building, M.I.C.E, Workshop cho các tập đoàn, tổ chức, đoàn thể, đội nhóm top đầu trong nước.

Images Travel : Chuyên phục vụ khách Châu Âu đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á. Đối tác của chúng tôi là các hãng tour lớn hàng đầu thế giới và Châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS, NATIONAL TOUR.

Mekong Villages : Chuyên khách lẻ châu Âu cho điểm đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á.

Image Cambodia  : Trụ sở tại Phnompenh, chúng tôi quản trị chuyên nghiệp sản phẩm du lịch và chăm sóc khách hàng tận tình khi đến tham quan Campuchia.

Viet Image Transport: Trụ sở tại Hà Nội, chăm sóc khách hàng khi đến tham quan các tỉnh phía Bắc.

Tầm nhìn đến 2030

Tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu Việt Nam trong mảng Inbound đối với khách châu Âu, phát triển mạnh mẽ mảng Domestic và Outbound để có thương hiệu cao ở cấp quốc gia đối với khách Việt Nam.

Phát triển phân khúc khách hàng cho dạng tour kiểu “boutique” đã xuất hiện tại nhiều nước với các đặc điểm: đoàn  nhỏ, điểm ngủ và ăn “dễ thương” trang trí đẹp, tham quan có ý nghĩa, hướng dẫn viên nhẹ nhàng, có gu…

➢Đảm bảo giữ vững định hướng “Tour riêng độc lạ” cho sự phát triển thương hiệu.

Sứ mệnh

“Mang tới cho du khách hình ảnh đẹp của  đất nước“, của văn hóa bản địa và khiến cho du  khách luôn nghĩ đến việc quay lại.

“Thay đổi thị hiếu nhu cầu du lịch” bằng  các chương trình tour nhóm nhỏ, đi riêng với  những khám phá văn hóa cũng như cuộc sống  của người dân ở các điểm đến chọn lọc của  Images Travel. Đồng thời thay đổi thói quen du  lịch từ ngắn ngày sang dài ngày để đủ thời gian  khám phá sâu mỗi vùng miền, mỗi đất nước.

Du lịch để khám phá khác biệt. Nghỉ dưỡng mới là tìm giải trí và tiện nghi”.

...

Sứ mệnh trong lòng doanh nghiệp: giàu nhân văn, thân thiện môi trường. Công ty có chế độ tốt, thu nhập cao, là môi trường làm việc đáng mơ ước.

Sứ mệnh phát triển bên ngoài: mang tính đồng hành và tương trợ với thành viên cũ hay đối tác  của công ty, tạo thành một chuỗi doanh nghiệp liên kết theo hình thức “anh em“. 

Sứ mệnh với xã hội và trái đất: luôn giữ vững thái độ và hành động thiết thực trong các mảng: văn hóa bản địa, giáo dục, môi trường. Nhất là đồng hành tài trợ các tổ chức môi trường chống rác thải nhựa.

Danh hiệu đạt được

imagevietnam.com

Top 5 Doanh nghiệp lữ hành inbound vừa và nhỏ Từ 2010 đến 2017

Từ 2010 đến 2017, công ty luôn nằm trong top 5 doanh nghiệp lữ hành inbound vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là danh hiệu quan trọng nhất và với các chỉ số chính thức về doanh số, số khách, số đoàn được đánh giá chính xác bởi sở Du Lịch TP.HCM

Top 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ Từ 2018 đến 2019

Từ 2018 đến 2019, công ty vươn lên dẫn đầu top 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả của Thành Phố Hồ Chí Minh. IMAGES TRAVEL trong 10 năm đầu đã 2 lần trực tiếp nhận Bằng Khen của Thành phố nhờ những đóng góp cho phát triển du lịch.

Top 10 thế giới của hơn 2000 công ty đối tác địa phương của Evaneos

Ở mức độ toàn cầu, từ 2018, Images Travel luôn nằm trong Top 10 trên 2000 công ty du lịch (160 nước) đối tác của Evaneos - mạng lưới về tour du lịch "may đo" hàng đầu thế giới cho thị trường tiếng Pháp. Đầu 2020, Evaneos trao danh hiệu "Đối tác vàng" cho Images Travel Mekong Villages.