Lưu ngay 7 địa điểm check-in cực chất ở Hà Nội

Nhờ gợi ý từ bộ ảnh của blogger @Dadi.gogo (Đức Anh) dưới đây, “hội sống ảo” lại có thêm những điểm chụp ảnh đẹp ở phố cổ. Đây cũng là địa điểm thú vị mà những người ưa “xê dịch” không thể bỏ qua!

1. Căn nhà cổ màu vàng – Số 91, Quán Thánh

“Mọi người chú ý giữ yên tĩnh vì vẫn có người dân ở đây. Có thể chụp ở bên đối diện, lấy background là căn nhà cũng siêu đẹp nhé”, @Dadi.gogo chia sẻ.

2. Góc phố Châu Long – Trúc Bạch

Nơi hàng nước cũ có bác chủ thân thiện ngay góc phố Châu Long – Trúc Bạch cũng có thể cho ra đời những bức hình ấn tượng, độc đáo.

3. Căn nhà cổ – Số 36 Châu Long

“Rất gần chỗ chụp ở góc phố Châu Long – Trúc Bạch nhé!! Chỗ này chụp cũng thoải mái vì không ai ở đây cả”, chủ nhân bộ ảnh viết.

4. Ngôi nhà cổ – 22 Nguyễn Trường Tộ

Bức tường màu cũ đã nhuộm thời gian ắt sẽ khiến người yêu phong cách vintage thích thú.

5. Cánh cửa xanh – Hàng Than

Dadi.gogo cho biết: “Mình không nhớ rõ địa chỉ chính xác lắm nhưng các bạn cứ đi dọc phố Hàng Than sẽ gặp ngay chỗ này nhé, ngay ngoài mặt đường luôn. Chỗ này thì thoải mái chụp, không sợ làm phiền ai hết”.

6. Ngôi nhà có vòm cây xanh – 7B Tôn Thất Thiệp

“Đứng vào là có ảnh liền” là câu nhắn nhủ của Blogger Dadi.gogo. Bạn thì sao? Đừng quên chia sẻ thành quả với chúng tôi nhé.

7. Ngôi nhà màu vàng – Số 8 Phan Huy Ích

“Chụp ở đây nên lựa góc đứng từ trong con ngõ nhỏ đối diện căn nhà sẽ rất đẹp! Nên giữ trật tự khi đến đây nhé”.

Mong rằng với gợi ý từ bạn Đức Anh, “hội sống ảo” Hà Nội sẽ có thêm những góc chụp ảnh đẹp, cứ đứng vào là có ảnh “trăm like” vào bất kể dịp nào trong năm.

Theo Travelmag.vn