Team building & Events

CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH TẬP THỂ

“The strength of the team is each individual member.

The strength of each member is the team.Phil Jackson

Chuyên nghiệp


Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng, đầy nhiệt huyết để lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

Sáng tạo


Đội ngũ với nhiều ý tưởng mới mẻ, luôn cập nhật những kịch bản sự kiện phù hợp với xu thế thị trường. Mang lại cho khách hàng những chương trình tuyệt vời nhất.

Linh hoạt


Linh hoạt trong các bước thực hiện, trước tất cả trường hợp, luôn cân nhắc đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Đoàn lớn với các trò chơi liên hoàn

Những hoạt động được xem như bài tập giúp mọi người tỏa sáng theo những cách khác nhau trong môi trường hoàn toàn thoải mái và vui nhộn.

Thông qua các hoạt động team building, mọi người được phát triển các kỹ năng cần thiết cho bản thân như kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và xử lý xung đột.

Nhóm vừa với nhiều hoạt động thú vị

Nhiều thử thách và trò chơi thú vị sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ cho các nhân sự không làm việc trực tiếp với nhau, có thể hiểu về nhau hơn, khuyến khích sự tương tác của họ, mang họ đến gần nhau hơn. Các thành viên có thể giao tiếp với nhau thoải mái, mọi người có thể cùng hòa mình vào tập thể nhiều hơn. 

Nhóm nhỏ trò dễ thương

Với những hoạt động nhẹ nhàng, kích thích năng lượng, khuyến khích các thành viên trong nhóm kết nối với nhau, cùng nhau vượt qua thử thách để tiến đến thành công.

Người tham gia sẽ đúc kết được những bài học quý giá về kỹ năng làm việc nhóm: Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng để đi xa thì nhất định phải đi cùng đồng đội.

RỰC RỠ GALA DINNER

“Đêm hội tụ- Kết nối sức mạnh”

Với những tiết mục mở màn ấn tượng, những giây phút tự hào trong clip phóng sự và những hình ảnh về chương trình team building đã diễn ra sẽ khiến cả khán phòng như được tiếp thêm sức mạnh. Có được thành công, bất cứ ai cũng đều phải trải qua vô vàn khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, tất cả các thành viên luôn gắn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi thứ thách. Đó chính là chìa khóa giúp chúng ta bứt phá hơn nữa và đạt được những thành công mới trong hành trình sắp tới.

 

VÀ NHIỀU SỰ KIỆN HẤP DẪN KHÁC …

Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi còn có các dịch vụ tổ chức các chương trình Gala Dinner du lịch, lửa trại dã ngoại, cho thuê MC, hoạt náo viên, thuê xe du lịch, không gian tổ chức sự kiện … Những chương trình chúng tôi đã tổ chức thành công, bao gồm:

* Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)   

* Family day (Ngày hội gia đình)

* Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng                                     

*Team building Indoor & Outdoor

* Gala dinner mừng sinh nhật công ty …