0929 01 07 09 info@imagevietnam.com
0929 01 07 09 info@imagevietnam.com

Category

Tour Biển Đảo

Du lịch biển đảo là một trong những loại hình du lịch có sức hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ bậc nhất ở nhiều quốc gia. Việt Nam đang sở hữu đường bờ biển dài hơn 3.260 km với 3.000 hòn đảo lớn nhỏ và có tới 125 bãi biển đẹp, nắng ấm quanh năm, không khí trong lành… là điều kiện lý tưởng để xây dựng các khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, điển hình như Nam Du, Phú Quốc, Bình Ba, Lý Sơn, Côn Đảo… Giá trị của những hòn đảo chính là vẻ đẹp cảnh quan còn hoang sơ vẹn nguyên thơ mộng, nơi chỉ có sự sắp đặt của bàn tay tạo hóa mà rất ít hoặc không có sự xâm lấn của con người. Việc di chuyển đến các hòn Đảo ngày nay không còn khó khăn như trước, Phú Quốc, Côn Đảo ngoài phương tiện tàu cao tốc quen thuộc thì du khách có thể đi bằng máy bay chỉ mất độ 1 tiếng. Điều kiện sinh hoạt ở các vùng đảo cũng được cải thiện qua từng năm, những nơi xa xôi còn hoang sơ như đảo Nam Du, đảo Bà Lụa… đã có điện, nước ngọt, có sự đầu tư dịch vụ bài bản từ các nhà đầu tư.
Du lịch Biển Đảo ngoài việc thỏa thích tắm biển trong làn nước trong xanh thì còn nhiều hoạt động hấp dẫn như lặn ngắm san hô, lướt ván, đua mô tô nước, dù lượn… luôn được du khách ưa chuộng, đặc biệt là các bữa tiệc hải sản tươi sống vô tận với giá cực kỳ rẻ, mà chất lượng không thể chê vào đâu được.
Biển Đảo luôn là một điểm đến không thể thiếu trong danh sách ưa thích của khách du lịch, bên cạnh đó du lịch biển đảo mang lại cơ hội xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của người dân ở vùng ven biển còn nhiều khó khăn và mang ý nghĩa đặc biệt trong việc khẳng định và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước..
Cùng Images Travel tham khảo các tour về những vùng Biển Đảo thư giãn cùng gia đình bạn bè, nạp vitamin “sea” cho một hành trình giải nhiệt khó quên!!

Tour Phú Quốc

Du xuân Đảo Ngọc

Giá từ6.990.000đ
3 ngày 2 đêm
Nghỉ dưỡng

Biển xanh vẫy gọi – The Sailing Bay Beach Resort

Giá từ1.480.000đ
2 ngày 1 đêm
Tour sức khoẻ

Sức khỏe dồi dào – Đón chào năm mới cùng yoga tour Phú Quốc

Giá từ6.990.000đ
3 ngày 2 đêm
Tour Phú Quốc

Thiên đường Đảo Ngọc – Quên đi mệt nhọc

Giá từ2.520.000đ
3 ngày 2 đêm
Tour Phú Quốc PQC03

Tour du lịch Phú Quốc

Giá từ2.690.000đ
4 ngày 3 đêm
Tour du lịch miền Tây
Miền Tây - Phú Quốc

Từ Cửu Long đến Đảo Ngọc

Giá từ6.440.000đ
6 ngày 5 đêm

Tại sao lại chọn tour của Images Travel?

  • Giá tour trọn gói không chi phí ẩn
  • Dịch vụ CSKH 24/7
  • Hành trình độc đáo hấp dẫn
  • Bảo hiểm du lịch giá trị cao

Tư vấn 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có ưu đãi giá tốt nhất.

0929 01 07 09

info@imagevietnam.com

Gợi ý cho bạn