Category

Tour Tây Bắc

“Tây Bắc ư? Có riêng gì Tây Bắc

Khi lòng ta đã hoá những con tàu

Khi Tổ quốc bốn bề lên tiếng hát

Tâm hồn ta là Tây Bắc, chứ còn đâu”

Những câu thơ quen thuộc về một miền sơn cước luôn làm ta thổn thức khi nhắc đến dù chưa từng một lần đặt chân tới mà vẫn thấy thân thương.
Một khoảng đất trời bao la rộng lớn với núi non trùng điệp và những thửa ruộng bậc thang gối đầu nhau kéo dài tít tắp. Ấy vậy mà vẫn nên thơ, rực rỡ với những mùa hoa mơ, hoa mận nở trắng một vùng, với những cánh đồng hoa tam giác mạch tím hồng trong gió trong sương. Tuyệt vời hơn, khi đến đây, du khách không chỉ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn được khám phá nét đặc sắc đặc trưng trong phong tục sinh hoạt, cuộc sống giản dị, mộc mạc mà chan chứa tình yêu thương giữa các dân tộc cùng sinh sống, thưởng thức những đặc sản mang đậm cái hương vị của núi rừng, những điệu múa, những câu hát, …

Tây Bắc mỗi mùa một vẻ đẹp nhưng với khách du lịch thì nên tránh khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 vì đây là mùa mưa. Còn lại, mùa xuân từ tháng 1 đến tháng 3, là mùa hoa đào, hoa mận, hoa mơ nở bạt ngàn. Nếu muốn săn ảnh, du khách có thể đến vào mùa lúa chín khoảng tháng 9 đến tháng 10. Vào tháng 12 đến tháng 1, thời tiết rét muốt và có thể có tuyết rơi.   

Đường đi Tây Bắc không khó và xa như nhiều người vẫn nghĩ ! Chỉ cần đến sân bay Nội Bài sau đó đi đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai, tầm 4 tiếng sau là du khách đã đặt chân đến Sa Pa (Lào Cai). Từ đây, có rất nhiều lộ trình nối liền các địa điểm tham quan nổi tiếng của vùng Tây Bắc như Mù Căng Chải (Yên Bái), cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), Điện Biên Phủ (Điện Biên), Mai Châu (Hòa Bình) … Mỗi vùng lại có những cảnh sắc thiên nhiên khác nhau, những nét văn hóa hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Tất cả những điều đó tạo nên một cảnh đẹp vùng Tây Bắc rất riêng, để rồi ta như được sống chậm lại, được thả hồn nhẹ nhàng vào sự bình yên, tĩnh lặng mà đầy ắp tiếng cười, sự nồng ấm và bỏ xa cái ồn ào, nhộn nhịp và bộn bề của cuộc sống thành thị phồn hoa. 

Chùm tour Tây Bắc của Images Travel sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời đó !

Tour Tây Bắc

Hành trình qua miền biên viễn

Giá từ3.740.000đ
4 ngày 3 đêm
Tour Tây Bắc

Đường lên Tây Bắc heo hút cồn mây

Giá từ3.970.000đ
5 ngày 4 đêm
Tour Hà Giang MBA03

Huyền thoại cao nguyên

Giá từ4.390.000đ
5 ngày 4 đêm
Tour Tây bắc MBA02

Núi rừng Tây Bắc

Giá từ5.120.000đ
6 ngày 5 đêm
Tour Tây Bắc MBA01

Sapa – Y Tý – Bắc Hà

Giá từ4.880.000đ
5 ngày 4 đêm
Tour Tây Bắc

Săn mây trắng giữa mùa vàng

Giá từ4.590.000đ
5 ngày 4 Đêm

Tại sao lại chọn tour của Images Travel?

  • Giá tour trọn gói không chi phí ẩn
  • Dịch vụ CSKH 24/7
  • Hành trình độc đáo hấp dẫn
  • Bảo hiểm du lịch giá trị cao

Tư vấn 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có ưu đãi giá tốt nhất.

0929 01 07 09

[email protected]

Gợi ý cho bạn

Vùng trời Bình Yên

Lạc bước giữa đại ngàn

Sài Gòn – Phan Thiết

Xem cá lóc bay – Ngủ lều dưới cây